Hội thảo ” Giới thiệu các công nghệ hỗ trợ giảm lãng phí thực phẩm và xử lý phụ phẩm trong sản xuất chế biến thực phẩm” tại Hà Nội
29Th9

Hội thảo ” Giới thiệu các công nghệ hỗ trợ giảm lãng phí thực phẩm và xử lý phụ phẩm trong sản xuất chế biến thực phẩm” tại Hà Nội

Hôm nay, buổi hội thảo ” Giới thiệu các công nghệ hỗ trợ giảm lãng phí thực phẩm và xử lý phụ phẩm trong sản xuất chế biến thực phẩm” đã diễn ra tại khách sạn La Thành với sự tham gia của ông Kim Højlund Christensen – Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, ông Phùng Đức Tiến – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các đại diện của các Hiệp hội, ban ngành và các công ty khu vực phía Bắc.

Tại buổi hội thảo, đại diện của các công ty Đan Mạch đã chia sẻ về các công nghệ liên quan đến ngành sữa (công ty Chr. Hansen), sản xuất lúa gạo (công ty Skiold) và các công nghệ bảo quản lạnh (công ty DC System Insulation).

Xin chân thành cảm ơn sự tham gia của tất cả các đại biểu để hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp!

Các tài liệu liên quan tại hội thảo xin truy cập: https://drive.google.com/…/1PVxppzthfaX9dYR9UdrQTW31Opv…