Nhà thầu thiết kế và thi công gian hàng BioTrade tại hội chợ Việt Nam Foodexpo 2023

Giới thiệu chung

Trung tâm Phát triển Kinh tế Nông thôn (CRED) được thành lập và đăng ký là tổ chức thành viên của Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), hoạt động vì mục tiêu xóa đói giảm nghèo và tăng cường hòa nhập cho các nhóm yếu thế bao gồm người nghèo, phụ nữ, thanh niên và dân tộc thiểu số thông qua sự tham gia nhiều hơn và hưởng lợi từ phát triển bền vững và tăng trưởng kinh tế. Các hoạt động chính của CRED bao gồm:

  • Quản lý và triển khai các dự án phát triển từ Xây dựng dự án/đề án bao gồm cả Đề xuất và kế hoạch thực hiện chi tiết, Triển khai và Quản lý dự án.
  • Các dịch vụ trong lĩnh vực nông – lâm nghiệp từ tư vấn chứng nhận các tiêu chuẩn, tập huấn/đào tạo, cung cấp các giải pháp kỹ thuật – công nghệ trong nông nghiệp bền vững theo đặt hàng tới cung cấp các thông tin thị trường và xúc tiến thương mại, kết nối giao thương;

Các dịch vụ  trong phát triển du lịch bền vững và có trách nhiệm từ chọn lựa, phát triển, quản lý điểm đến tới đào tạo xây dựng năng lực du lịch và xúc tiến quảng bá điểm đến.

CRED hiện đang triển khai Dự án thương mại sinh học vùng – giai đoạn II tại Việt Nam. BioTrade có nguồn gốc từ Sáng kiến Thương mại Sinh học, do UNCTAD khởi xướng nhằm hỗ trợ các mục tiêu của Công ước Đa dạng Sinh học, sáng kiến này đã và đang được chấp nhận ở bộ phận kinh tế tư nhân và cấp độ chính phủ trên toàn cầu.

Trong khuôn khổ dự án, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong mạng lưới BioTrade và các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp (BSO) xúc tiến sản phẩm tới khách hàng và nâng cao năng lực tham gia hội chợ, CRED cần tìm kiếm một đơn vị cung ứng dịch vụ thiết kế và xây dựng gian hàng BioTrade tại hội chợ Việt Nam Foodexpo 2023.

Mục tiêu và kết quả đầu ra mong đợi

Dự án Biotrade có gian hàng  đẹp, nổi bật, thu hút khách hàng trên khu E1 – E16,  tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 22-25/11/2023.

Yêu cầu cụ thể

Thiết kế và thi công khu vực gian hàng với các thông tin chi tiết:

  • Tổng diện tích:  144m2
  • Thời gian sử dụng: 22-25/11/2023
  • Vị trí: E1-E12
  • Bao gồm 20 bàn trưng bày cho 20 đơn vị tham gia, 1 bếp, 1 tủ kho

Khung thời gian

STT

Công việc

Thời gian hoàn thành

1

Lên ý tưởng thiết kế

1/7/2023 – 30/7/2023

2

Nhận phản hồi và sửa thiết kế theo yêu cầu, hoàn thiện thiết kế

30/7/2023 – 15/9/2023

3

Sản xuất

15/9/2023 – 15/11/2023

4

Thi công và bàn giao công trình

20/11/2023 – 21/11/2023

Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ

– Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong việc thiết kế và thi công gian hàng tại các hội chợ triển lãm

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Đơn vị cung cấp dịch vụ quan tâm vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  1. Hồ sơ năng lực
  2. Đề xuất chi phí trọn gói

Bộ hồ sơ đủ mục như trên gửi vào địa chỉ email sau: hoặc gửi qua đường bưu điện tới địa chỉ văn phòng CRED: Phòng 808, Tầng 8, Tòa 17T1 Hoàng Đạo Thuý, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Hạn cuối nộp hồ sơ: ngày 20/6/2023.

Ứng tuyển ngay
Ứng tuyển vị trí

    Vui lòng điền vào biểu mẫu này, nhóm của chúng tôi sẽ kết nối với bạn trong thời gian sớm nhất