Cung cấp dịch vụ làm video phục vụ Vietnam Foodexpo 2023

Giới thiệu chung

Trung tâm Phát triển Kinh tế Nông thôn (CRED) được thành lập và đăng ký là tổ chức thành viên của Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), hoạt động vì mục tiêu xóa đói giảm nghèo và tăng cường hòa nhập cho các nhóm yếu thế bao gồm người nghèo, phụ nữ, thanh niên và dân tộc thiểu số thông qua sự tham gia nhiều hơn và hưởng lợi từ phát triển bền vững và tăng trưởng kinh tế. Các hoạt động chính của CRED bao gồm:

 • Quản lý và triển khai các dự án phát triển từ Xây dựng dự án/đề án bao gồm cả Đề xuất và kế hoạch thực hiện chi tiết, Triển khai và Quản lý dự án.
 • Các dịch vụ trong lĩnh vực nông – lâm nghiệp từ tư vấn chứng nhận các tiêu chuẩn, tập huấn/đào tạo, cung cấp các giải pháp kỹ thuật – công nghệ trong nông nghiệp bền vững theo đặt hàng tới cung cấp các thông tin thị trường và xúc tiến thương mại, kết nối giao thương;
 • Các dịch vụ  trong phát triển du lịch bền vững và có trách nhiệm từ chọn lựa, phát triển, quản lý điểm đến tới đào tạo xây dựng năng lực du lịch và xúc tiến quảng bá điểm đến.

CRED hiện đang triển khai Dự án Thương mại sinh học có đạo đức vùng – giai đaonj II tại Việt Nam (gọi tắt là dự án Biotrade) do Tổng cục Kinh tế Liên bang Thuỵ Sĩ (SECO) tài trợ, nhằm mục tiêu thúc đẩy việc phát triển bền vững các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hướng đến xuất khẩu. Phục vụ cho xúc tiến thương mại tại Hội chợ Vietnam Foodexpo 2023 – triển lãm quốc tế lớn nhất và uy tín nhất ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, dự án Biotrade cần tuyển nhà cung cấp dịch vụ sản xuất video:

Công việc chính

 1. Lên kịch bản cho 02 video của dự án
 2. Dựa vào các tư liệu đã có sẵn do dự án Biotrade cung cấp và tư liệu mới do bên cung cấp dịch vụ thực hiện để xây dựng 02 video nêu bật được:
 • Các hình ảnh của các doanh nghiệp Biotrade tham gia Vietnam Foodexpo 2023 và các sản phẩm chính chủ lực của họ;
 • Diễn tả được các hoạt động chính của Biotrade và các doanh nghiệp tại Vietnam Foodexpo 2023;
 • Thể hiện được sự hỗ trợ doanh nghiệp và các nhãn hàng của họ từ dự án Biotrade và CRED

Kết quả mong đợi

 • 01 Video tiết tấu nhanh, độ dài 2-3 phút đủ để người xem biết được xuất xứ của các sản phẩm (Organic từ các cánh đồng, thu hoạch thủ công, người nông dân ….) xuất nhiện đủ hình ảnh và brand của các nhãn hàng tham dự, cùng với ứng dụng trong chế biến thực phẩm. Video này được hoàn thành và bàn giao trước ngày 20/11/2023;
 • 01 Video từ 3 – 5 phút tóm tắt các sự kiện diễn ra trong Vietnam Foodexpo 2023 và thể hiện được sự hỗ trợ các sản phẩm từ CRED và dự án Biotrade. Video này được bàn giao trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi Vietnam Foodexpo 2023 kết thúc (ngày 25/11/2023);
 • Các footage được thực hiện trong quá trình diễn ra hội chợ do bên cung cấp dich vụ thực hiện.

Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ

 • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm triển khai các hoạt động sản xuất tư liệu truyền thông bao gồm cả hình ảnh và video clip
 • Có khả năng và nguồn lực phù hợp để thực hiện các nhiệm vụ được đề xuất
 • Có khả năng hoàn thành nhiệm vụ theo đúng thời hạn với chất lượng tốt

Thời gian và địa điểm thực hiện: 

 • Thời gian: Từ 9 tháng 10 đến 5 tháng 12 năm 2023
 • Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ vào địa chỉ email biotrade@cred.org.vn trước ngày 30/9/2023. Trên email ghi rõ “sản xuất Video dự án Biotrade”.

Hồ sơ bao gồm

 1. CV hoặc hồ sơ năng lực
 2. Đề xuất đề cương kịch bản và chi phí thực hiện.
 3. 01 video cho mục đích tham khảo
Ứng tuyển ngay
Ứng tuyển vị trí

  Vui lòng điền vào biểu mẫu này, nhóm của chúng tôi sẽ kết nối với bạn trong thời gian sớm nhất