Đạp xe Vành đai biên giới Cao Bằng 2018
03Th3

Đạp xe Vành đai biên giới Cao Bằng 2018

Đăng ký

Để đăng ký tham gia sự kiện hấp dẫn này, hãy hoàn thành và gửi Phiếu đăng ký tham dự Cycle Cao Bằng 2018 theo đường dẫn sau: https://goo.gl/forms/nqeZyfR114sV2dnX2

Mô tả chuyến tham quan

Cơ hội hiếm có để đạp xe leo núi ‘vành đai biên giới’ Việt Nam – Trung Quốc

Hãy đến và trải nghiệm biên giới của Việt Nam với Trung Quốc từ một chiếc xe đạp leo núi, thưởng ngoạn phong cảnh và địa hình tuyệt vời sẽ khiến bạn phải thở phào. Tận dụng những con đường vắng lặng (phần lớn) ở phía đông bắc tỉnh Cao Bằng, các tuyến đường hàng ngày của chúng tôi sẽ đưa bạn qua những làng nghề cổ kính và đến thác Bản Giốc tuyệt vời. Từ đó, chúng tôi sẽ quay trở lại thành phố Cao Bằng trên các tuyến đường đạp xe mới được lập bản đồ.

Được tổ chức bởi Helvetas Việt Nam / Trung tâm Phát triển Kinh tế Nông thôn (CRED), phí tham dự cơ hội có một không hai này chỉ 4.095.000 VND * mỗi người (cộng thêm 660.000 VND nếu bạn có nhu cầu thuê xe đạp). Khoản phí này sẽ bao gồm tất cả chi phí đi lại, ăn uống và chỗ ở của bạn VÀ bao gồm khoản quyên góp 1.000.000 đồng cho một dự án ở Cao Bằng mà bạn sẽ có cơ hội tham gia. đi xe đạp, bạn cũng sẽ hỗ trợ công việc của CRED trong tỉnh nhằm cải thiện cuộc sống của các gia đình thiểu số thông qua Du lịch dựa vào cộng đồng

* Helvetas / CRED đang đóng góp 1.000.000 VND vào phí tham gia của mỗi người lái. Phí tham gia sự kiện thông thường (không đóng góp) tương đương 5,095,000 VND cho mỗi người.

Hãy tận hưởng một số tuyến đường đạp xe đẹp nhất mà miền Bắc Việt Nam có, trong một khu vực mới chỉ mở cửa cho khách du lịch quốc tế. Bạn sẽ được thưởng ngoạn các làng nghề của Cao Bằng quanh ngôi làng Phia Tháp yên bình, và sau đó đạp xe theo hướng Đông Bắc đến vùng biên giới Trung Quốc, nơi bạn sẽ trải nghiệm thác Bản Giốc hùng vĩ của Việt Nam, đổ qua những tán cây xung quanh với Việt Nam ở một bên là sông và Trung Quốc mặt khác.

Sử dụng các con đường kín và không có rào chắn cho hơn 90% tuyến đường quy hoạch (phần còn lại là đường mòn nhỏ), điều này phù hợp với những người có kinh nghiệm đi xe đạp leo núi hạn chế. Tuy nhiên, một mức độ thể lực tốt sẽ được yêu cầu.