Hội thảo “Giới thiệu các công nghệ hỗ trợ giảm lãng phí thực phẩm và xử lý phụ phẩm trong sản xuất và chế biến thực phẩm” tại thành phố Hồ Chí Minh
03Th10

Hội thảo “Giới thiệu các công nghệ hỗ trợ giảm lãng phí thực phẩm và xử lý phụ phẩm trong sản xuất và chế biến thực phẩm” tại thành phố Hồ Chí Minh

Hôm nay, buổi hội thảo “Giới thiệu các công nghệ hỗ trợ giảm lãng phí thực phẩm và xử lý phụ phẩm trong sản xuất và chế biến thực phẩm” đã diễn ra tại khách sạn Kim Đô với sự tham gia của ngài Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các Viện nghiên cứu, Hiệp hội và các công ty khu vực phía Nam.

Tại đây, các doanh nghiệp Đan Mạch đã chia sẻ các công nghệ về nuôi trồng thủy sản, chế biến gạo cũng như công nghệ bảo quản lạnh và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp Việt Nam nhằm có được các công nghệ tiên tiến giúp đạt hiệu quả trong cả sản xuất cũng như giảm lượng hao phí.

Các tài liệu của buổi hội thảo xin truy cập đường link: https://drive.google.com/…/1PVxppzthfaX9dYR9UdrQTW31Opv…