CRED cần tuyển chuyên gia Quản lý Quỹ

Trung tâm Phát triển kinh tế nông thôn (CRED) là đơn vị đăng ký trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), được thành lập từ năm 2014. Các hoạt động chủ yếu của CRED bao gồm:

  • Xây dựng và triển khai các dự án phát triển;
  • Cung cấp các dịch vụ khoa học và kỹ thuật trong các lĩnh vực: Nước, Môi trường, Biến đổi Khí hậu, Phát triển Nông thôn, Phát triển Sinh kế và Nông nghiệp bền vững, Phát triển và Bảo vệ Rừng, Thương mại Sinh học, vv… tại Việt Nam và các nước tiểu vùng sông
  • Đào tạo và tuận huấn cho nông dân, doanh nghiệp về các tiêu chuẩn sản xuất như Hữu cơ (Organic), GACP-WHO, Thương mại sinh học (BioTrade); xây dựng hệ thống quản lý nội bộ (ICS) và chuẩn bị cho công tác thanh tra chứng nhận.


CRED hiện đang triển khai dự án “Tăng cường sinh kế và vị thế của phụ nữ DTTS thông qua phát triển Du lịch cộng đồng tại huyện Bắc Hà Dự án CBT Bắc Hà” trong thời gian từ tháng 4, 2019 đến tháng 9, 2021. Đây là một tiểu dự án của Chương trình Nâng cao bình đẳng giới trong Nông nghiệp và Du lịch (GREAT) do chính phủ Úc tài trợ cho Việt Nam để thúc đẩy bình đẳng giới và tăng cường quyền năng kinh tế cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ dân tộc thiểu số.

Một trong những hoạt động ưu tiên của dự án trong năm 2019 là xây dựng và vận hành mô hình Quỹ phát triển Du lịch và Cộng đồng nhằm giúp người dân tiếp cận được nguồn vốn đầu tư phát triển du lịch tại thôn bản. CRED cần tuyển 01 chuyên gia tư vấn để thực hiện nhiệm vụ này.

Thông tin và nhiệm vụ cụ thể có thể xem tại TOR

Các ứng viên quan tâm xin gửi hồ sơ (Lý lịch làm việc, đề xuất phương án thực hiện gói tư vấn, thư bày tỏ nguyện vọng; phí tư vấn đề xuất) tới văn phòng CRED theo địa chỉ email cred@cred.org.vn hoặc qua đường bưu điện tới: CRED, tầng 6, nhà D, khách sạn La Thành, 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Hạn chót gửi hồ sơ là ngày 30/7/2019. CRED sẽ liên hệ với ứng viên thoả mãn yêu cầu.

About the Author

Leave a Reply

*